• T2 - CN 7:30 - 20:30
  • 81/1, Kp 1A, P.An Phú, Tp.Thuận An, Bình Dương
  • 0967 777 888

MUA HONDA TRÚNG THÊM WAVE ALPHA

Xin chúc mừng khách hàng Nguyễn Phương Nam và Vương Thị Hà đã may mắn trúng Giải Nhì 01 Honda Wave Alpha khi tham gia quay số trúng thưởng trong chương trình “May mắn về tay – Mua ngay trúng lớn”.

Tết này ấm hơn khi mua 1 nhưng lại đón tận 2 chiếc xe mới. Chúc mừng 2 khách hàng trong tuần này đã may mắn trúng được giải nhì 01 chiếc Wave Alpha phiên bản tiêu chuẩn khi quay số may mắn tại HEAD Giáp Bình Dương.

 

Zalo

 

Chị Vương Thị Hà đến với HEAD Giáp Bình Dương mua 1 chiếc Honda SH Mode và may mắn trúng thêm 1 chiếc Wave Alpha. “Ban đầu chị cứ nghĩ quay số cho vui thôi không ngờ lại được trúng giải thưởng lớn như vậy” – chị Hà chia sẻ. Qua chương trình “May mắn về tay – Mua ngay trúng lớn”, chị cũng gửi lời cảm ơn đến HEAD Giáp Bình Dương và Honda Việt Nam đã mang đến một chương trình ý nghĩa, thiết thực trong những ngày cận Tết như thế này.

Zalo

 

Anh Nguyễn Phương Nam cũng là một khách hàng may mắn khi đến HEAD Giáp Bình Dương mua 1 chiếc Honda Air Blade và có cơ hội quay số trúng thêm một chiếc Honda Wave Alpha. Khi được chia sẻ về chương trinh, anh Nam nói: “Đây chương trình công bằng, tạo điều kiện cho khách hàng có được may mắn trúng thưởng các giải thưởng rất giá trị trong mùa Tết đến xuân về”.

Chương trình “May mắn về tay – Mua ngay trúng lớn” vẫn còn tiếp tục gọi tên những người may mắn tiếp theo.

Hãy đến HEAD Giáp Bình Dương mua xe để có cơ hội quay vòng quay may mắn với các giải thưởng tri ân cực “khủng”:

  • Giải Đặc Biệt: 100 Xe máy Honda SH350i
  • Giải Nhất: 1.000 Xe máy Honda Vision
  • Giải Nhì: 2.000 Xe máy Honda Wave Alpha

Leave a Reply