VMRC 2024: CHỈ CÒN 3 NGÀY NỮA ĐỂ BÙNG NỔ ĐAM MÊ TỐC ĐỘ TẠI ĐẠI NAM! và RA MẮT +84 Honda BIKERS - CỘNG ĐỒNG DÀNH CHO ANH EM CÓ NIỀM ĐAM MÊ XÊ DỊCH

Đừng bỏ lỡ cơ hội được chứng kiến những giây phút kịch tính trên đường đua và rất nhiều hoạt động hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá.

VMRC 2024 không chỉ là một giải đua, mà còn là ngày hội của đam mê tốc độ. Cùng hội tụ tại Đại Nam để tận hưởng không khí cuồng nhiệt và tạo nên những khoảnh khắc khó quên nhé!

 

Zalo

 

Thêm vào đó, đắm chìm trong tiếng động cơ rền vang cùng những cảm xúc mãnh liệt trên mọi cung đường, hãy BẮT SÓNG ĐAM MÊ, sẵn sàng “vặn ga – đạp số”, đến với sự kiện ra mắt cộng đồng +84 Honda Bikers tại trường đua Đại Nam, cùng hàng trăm chiến hữu tham gia vào loạt hoạt động cực chất:

  • Mãn nhãn với kiệt tác Honda CB350 H’ness – dòng xe mang thiết kế hài hòa giữa cổ điển và hiện đại cùng phong thái mạnh mẽ, đầy trẻ trung, nam tính.
  • Diễu hành, phất lên niềm tự hào về tinh thần Biker bất diệt.
  • Tự tin khả năng làm chủ chiến mã thông qua cuộc thi lái xe an toàn trên sa hình đặc biệt.

 

Zalo

 

Các hoạt động chính sau khi touring đến VMRC:

+ Parade trong race track: Toàn bộ khách hàng thành viên của Fun Com, tay đua, đại diện HEAD, HVN sẽ diễu hành trong track đua (cần TSE hỗ trợ đi cùng trong đoàn)

+ Contest in Fun Track Thi đấu tính thời gian & trao giải sau event

Đối tượng tham gia:

Các anh em đang sở hữu dòng xe côn tay Honda Việt Nam

Quyền lợi khi đăng ký tham gia :

+ Các thành viên Fun Community sẽ được cung cấp Shirt + Cap +Sticker khi tham gia Weekly event & Touring to VMRC

+ Hỗ trợ xăng xe: 300,000 VNĐ/xe

+ Hỗ trợ ăn trưa tại VMRC + Vé VIP xem đua xe VNRC

+ Cơ hội trúng thưởng xe Winner X

Đặc biệt: Đại Nam đang miễn phí vé vào cửa cho trẻ em, anh em có thể dẫn người thân mình để tận hưởng 1 ngày nghỉ trọn vẹn.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

Thời gian: 06:00 – 16:00 ngày 23/06/2024

(Tập trung tại HEAD Giáp Bình Dương 1 – Vòng xoay An Phú, Thuận An vào lúc 6:45 và cùng xuất phát lên trường đua Đại Nam)

Leave a Reply