Mùa mưa đến bạn đã bảo dưỡng sên xích chưa?

Mùa mưa đến là lúc dây xích cũng cần được bảo vệ trước những tác động của thời tiết gây ảnh hưởng đến việc vận hành. Chain Cleaner & Lube sản phẩm chính hãng Honda là giải pháp tối ưu hiệu quả làm sạch và bôi trơn cho xích.

Vậy sản phẩm bảo dưỡng nhông xích Chain Cleaner & Lube của Honda có những lợi ích gì?

Zalo

Chain Cleaner & Lube sẽ giúp giảm đi các ma sát và gỉ sét gây ăn mòn các khớp của mắt xích giúp gia tăng độ bền của xích tải. Cần rửa sạch tất cả bùn đất trên nhông xích sau đó mới trực tiếp sử dụng sản phẩm.

Zalo
Hình ảnh nhông xích bị bám bụi

Khi mưa đến, nước mưa bắn vào xích sẽ có lẫn cát nhỏ, bùn sẽ bám vào nhông xích một thời gian sẽ khô cứng. Trong quá trình chuyển độn xoay vòng, các hạt cát nhỏ cọ xát tạo sự mài mòn rất khủng khiếp. Ngoài ra nước mưa và tạp chất làm gia tăng tốc độ oxy hóa, han gỉ bộ nhông xích của xe. Chain Cleaner & Lube có màu dầu không bết dính giúp hạn chế bám bụi tối đa.

 

Zalo

Chain Cleaner & Lube còn có nhiệm vụ hạn chế hiện tượng mòn và xước đĩa xích mà không gây biến dạng tới nhựa và cao su. Đặc biệt sản phẩm này không chứa chất Barium, an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.

HEAD Giáp Bình Dương trân trọng từng giây phút được phục vụ quý khách!

—————————————————————————–

CHĂM SÓC TRỌN ĐỜI – TẬN TÂM PHỤC VỤ

Website: https://hondagiapbinhduong.com/

Mua hàng gọi ngay: 0967 777 888

Chăm sóc khách hàng: 1800 8159

Leave a Reply