• T2 - CN 7:30 - 20:30
  • 81/1, Kp 1A, P.An Phú, Tp.Thuận An, Bình Dương
  • 0967 777 888

TRAO TẶNG 931 MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC AN PHÚ

Tiếp nối thành công của những chương trình trước, ngày 29/02/2024 HEAD Giáp Bình Dương tiếp tục hành trình trao tặng nón bảo hiểm cho các em học sinh tiểu học trên địa bàn phường An Phú.

Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm nằm trong mục tiêu dài hạn của Honda Việt Nam đó là trao tặng 2 triệu mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 trên toàn quốc.

Zalo

 

Trong không khí hân hoan, các em học sinh lớp 1 trường Tiểu học An Phú đã đại diện Ban lãnh đạo Honda Giáp Bình Dương trao tặng 931 nón bảo hiểm đạt chuẩn Honda.

 

Zalo

 

Những chiếc mũ xinh xắn mang thông điệp “Đội nón xinh bảo vệ chúng mình” được trao với hi vọng sẽ đảm bảo an toàn và giúp các em có ý thức chấp hành luật giao thông.

 

Zalo
Zalo

 

Kèm theo đó, Honda Giáp Bình Dương cũng đã trao tặng 10 suất học bổng khuyến học và các chiếc cặp xách xinh xắn để các em cắp sách đến trường.

 

Zalo

 

Khép lại chương trình là buổi hướng dẫn lái xe an toàn mang đến cho các em những kiến thức về luật ATGT, kỹ năng xử lý tình huống và thực hành trực tiếp để các em dễ hình dung.

 

Zalo

 

 

 

Zalo

 

“Đội mũ cho con, trọn tình cha mẹ” hi vọng rằng những chiếc nón HEAD Giáp Bình Dương trao tay sẽ được ba mẹ đội cho con hằng ngày khi chở bé đến trường.

Leave a Reply