LỘ DIỆN TOP DÒNG XE PHÙ HỢP HỌC SINH - SINH VIÊN

Những năm trở lại đây, hạ tầng giao thông đang dần phát triển, nhu cầu đi lại ngày một cao. Để đảm bảo chủ động trong việc di chuyển, tiết kiệm thời gian các bạn sinh viên thường trang bị cho mình một chiếc xe gắn máy.

Trên thị trường đang có rất nhiều phân khúc xe máy với thiết kế đa dạng, giá cả phải chăng. Để biết sinh viên từ năm 1 đến năm 4 nên chọn mẫu xe nào để phục vụ tốt công việc học tập, làm việc và công tác xã hội của mình.

 • Sau đây Hệ thống xe máy giáp Bình Dương gợi ý top 5 dòng xe vô cùng xịn xò, giá học sinh, sinh viên. 
  • Honda Wave Alpha 

  Dòng xe Wave Alpha có đủ màu sắc mang hơi hướng trẻ trung, năng động không kén người dùng phù hợp với tất cả các bạn sinh viên. Cấu tạo, thiết kế gọn nhẹ và giá thành hạt dẻ.

  • Honda Wave Blade 

  Honda Wave Blade là mẫu xe mới mang tính hiện đại, mới mẻ. Tem xe, thân xe, linh kiện thiết kế theo kiểu vuốt nhọn, tinh tế với ý nghĩa của sự phát triển vượt bậc trong tương lai

  • Honda Wave RSX

  Wave RSX cái tên không còn xa lạ với team chuộng xe số. Đặc biệt, những bạn nam mạnh mẽ, cá tính đánh giá cao dòng này vì động cơ mạnh mẽ, hệ thống tiện ích.Honda Wave RSX chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

  • Honda Future

  Ông hoàng xe số liên tục comeback với nhiều phiên bản. Điểm cộng lớn xe Future giúp bạn sinh viên năm 3,4 tự tin hơn khi đi thực tập, thử việc bởi thể hiện phong thái chững chạc, trưởng thành và sự kiên trì, bền bỉ. 

  • Honda Super Cub

  Nằm trong top dòng xe học sinh, sinh viên nhưng Honda Super Cub có lẽ là xe của các bạn trường Quốc tế với sinh viên chắc là sinh viên Rmit bởi giá thành con chiến mã xịn xò này hơi bị đỉnh. Chạy Super Cub tha hồ diện đồ xinh, tự tin thể hiện phong cách.

  Cầm trên tay 5 triệu băn khoăn không biết nên mua loại xe nào. Đến ngay với HEAD Giáp Bình Dương để được tư vấn, hỗ trợ sắm xe nha các bạn.

  Thông tin hình ảnh xe tại:https://hondagiapbinhduong.com/san-pham-cua-hang/

  ——————————————————————————-

  CHĂM SÓC TRỌN ĐỜI – TẬN TÂM PHỤC VỤ

  Mua hàng gọi ngay: 0967 777 888

  Chăm sóc khách hàng: 1800 8159

Leave a Reply