• T2 - CN 7:30 - 20:30
  • 81/1, Kp 1A, P.An Phú, Tp.Thuận An, Bình Dương
  • 0967 777 888

AN TÂM SỬA CHỮA TẠI TRẠM DỊCH VỤ HONDA

HEAD Giáp Bình Dương là cửa hàng và dịch vụ ủy nhiệm của Honda, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sắm và sửa chữa chính hãng cho chiếc xe của mình.

Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo theo quy chuẩn Honda

Zalo

 

Tại HEAD Giáp Bình Dương, quy trình kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn được đào tạo bài bản theo quy trình chuẩn Honda. Đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn được kiểm soát chặt chẽ bởi Kỹ thuật trưởng, hệ thống camera giám sát tại các trạm dịch vụ. Và sẽ có bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận những ý kiến, phản ánh của khách hàng một cách nhanh chóng.

Phụ tùng luôn chính hàng, xuất hóa đơn rõ ràng minh bạch

 

Zalo

 

Cam kết phụ tùng chính hãng, nhập trực tiếp từ Honda. Luôn luôn báo giá trước khi sửa chữa, thay thế và xuất hóa đơn rõ ràng khi khách hàng thanh toán.

Chuẩn hóa quy trình phục vụ, tiết kiệm thời gian

 

Zalo

 

1. Đặt lịch

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ đặt lịch hẹn hoặc quý khách có thể gọi trực tiếp hotline 1800 8159 để đặt lịch.

2. Tiếp nhận

Quý khách mang xe đến chi nhánh gần nhất, kỹ thuật viên sẽ tiếp nhận và kiểm tra tình trạng xe hoặc sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng.

3. Sửa chữa

Xe sẽ được mang vào khu vực sửa chữa, quý khách hoàn toàn có thể giám sát được quá trình sửa chữa của nhân viên.

4. Nhận xe

Sau khi được thông báo, quý khách đến quầy thanh toán và nhận lại chìa khóa xe của mình.

Với quy trình hoạt động chuân nghiệp cùng cùng trang thiết bị, máy móc hiện đại, HEAD Giáp Bình Dương đã sẵn sàng đồng hành cùng bạn bảo dưỡng xế yêu sau mỗi chặng đường dài.

 

Leave a Reply