• T2 - CN 7:30 - 20:30
  • 81/1, Kp 1A, P.An Phú, Tp.Thuận An, Bình Dương
  • 0967 777 888

4 LƯU Ý DI CHUYỂN AN TOÀN QUA VÙNG NGẬP NƯỚC

Việc di chuyển qua vùng ngập nước đòi hỏi sự cẩn trọng và biết cách đối phó để đảm bảo an toàn của bạn và người khác. Dưới đây là một số cách để di chuyển an toàn khi xe máy của bạn gặp tình huống ngập nước.

Zalo

 

1. Di chuyển với tốc độ chậm và đều Khi đi qua nước, hãy giữ tốc độ chậm và ổn định. Điều này giúp duy trì kiểm soát xe máy và tránh việc bị trôi đi bởi dòng nước.

2. Hạn chế đi gần hoặc sát với những loại xe lớn: Nên giữ khoảng cách phù hợp với xe trước và tránh đi gần các xe tải trọng lớn. Vì dễ bị tác động bởi sóng nước do các xe này gây ra.

3. Không cố hết sức đề nổ động cơ khi xe bị tắt máy: Vì có thể khiến cho các chi tiết bên trong động cơ bị hỏng hóc. Có 2 lý do khiến cho xe bị chết máy khi đi qua vùng ngập nước là bugi bị ướt và nước lọt vào bên trong buồng đốt.

4. Không quên đến trạm dịch vụ để kiểm tra và xử lý kịp thời: Sau khi di chuyển một đoạn đường dài qua vùng ngập nước, bạn nên đưa xe ngay ra HEAD Honda gần nhất để kiểm tra bảo dưỡng tránh nước ngập vào làm hỏng hóc chi tiết máy.

Leave a Reply